logo
  Giỏ hàng0
 
  Home
» Góc Kỹ Thuật» Sửa chữa điện tử .

Sửa chữa điện tử .

Sửa đèn led màu siêu đẹp.
Tôi có một người quen làm trong ngành giúp đỡ những người có tinh thần và thể chất không được tốt và để làm được công việc đó họ phải sử dụng rất nhiều hệ thống âm thanh và đèn chiều sáng với màu sắc đẹp để mang lại không gian dễ chịu cho những bệnh nhân . Thiết bị này được mang đến cửa hàng nhỏ của tôi để sửa chữa với tình trạng không lên gì khi cấp nguồn :
Sửa máy tính tiền thật đơn giản .
Một chủ cửa tiệm tạm hóa nhỏ mang qua cửa tiệm chúng tôi một máy tính tiền bị mất nguồn bị hỏng . Trong khi khách hàng có mặt ở đó tôi cấp nguồn nhưng màn hình vẫn không lên gì . Tôi chưa từng sửa thiết bị này bao giờ nhưng vì có kiến thức về nguồn xung và nguồn tuyến tính tôi không ngại mà tháo nó ra và sẵn sàng kiểm tra .
Làm thế nào để sửa chữa một bóng đèn CFL mất nguồn.
Một chiếc đèn tôi hay sử dụng để thắp sáng trong nhà hôm nay bỗng dưng nay có hiện tượng cắm nguồn không lên . Vậy là sự cố đã xảy ra ở bên trong mạch điện tôi tháo ra và xem nguyên nhân của nó là gì ? Sau khi tháo bóng đèn ra và nhìn...
Sửa máy sấy móng tay OPI LED LIGHT Model GC900.
Một cặp vợ chồng có ghé qua cửa hàng chúng tôi trong một buổi chiều mua thu nhẹ và mang theo một chiếc máy sấy móng để sửa chữa . Cô ấy rất buồn vì chiêc máy này không hoạt động và không muốn vứt đi vì sản phẩm này mua từ mỹ rất đắt tiền và yêu cầu tôi sửa chữa giúp họ một cách nhanh chóng
Sửa tông đơ cắt tóc thật chuyên nghiệp .
Khi tôi chuẩn bị về nhà thì có một người khách có đến chỗ tôi và nhờ sửa chữa một chiếc tông đơ với tình trạng không vào điện và yêu cầu là sửa chữa luôn cho anh ấy vì họ rất cần bây giờ . Tôi lập tức mở cửa hàng và quay lại bàn làm v...
Sửa gậy đi bộ có đèn led cho người lớn tuổi.
Một bác lớn tuổi tôi hay gặp khi đi tập thể dục cùng tôi mỗi buổi chiều hôm nay có ghé qua cửa hàng nhờ sửa hộ chiếc gậy đi bộ của bác đó với hiện tượng là đèn led không sáng khi nhấn nút và nó không giúp quan sát được khi đi bộ buổi tối .
Sửa loa bluetooth tăng giảm có vấn đề.
Một chủ quán của cửa hàng tạp hóa đã ghé thăm cửa hàng chúng tôi nhờ sửa một chiếc loa bluetooth với hiện tượng là nút tăng giảm lúc được lúc không rất chập chờn và đề nghị sửa nó
Sửa quạt điện tử
Sửa quạt có lẽ là một phần không thể thiếu của những người thợ . Có rất nhiều loại quạt hiện nay trên thị trường nhưng hầu hết bây giờ đều là quạt sử dụng mạch điện tử . Đối với những người thợ lâu năm thì việc này có lẽ rất dễ dàng nhưng đối với người mới thì sẽ rất khó khắn . Nhân dịp hôm nay đi sửa chữa quạt tại nhà gặp bệnh phổ thông nên chúng tôi chia sẻ cho các bạn mới học nghề biết sửa chữa quạt điện tử là như thế nào .
Sửa sạc khoan pin model Bosch AL1860CV thật dễ dàng .
Hôm nay có một anh thợ cơ khí có mang sang một bộ sạc pin máy khoan model Bosch AL1860CV đắt tiền và nói là bộ sạc này nó không sạc được và đã mang ra rất nhiều thợ khác mà không sửa được .
Sửa đồ chơi trẻ em thật dễ dàng.
Ngày hôm nay tại cửa hàng có một cậu con trai nhỏ bé tầm học cấp 2 mang đến cho chúng tôi một chiếc đồ chơi nhỏ và có nói là : Anh ơi anh sửa hộ em giúp món đồ này với ạ ,đây là món quà em tặng cho em gái của em nhưng không may nó bị hỏng và em không biết cách sửa và em đã lỡ nói với em gái của em là em sẽ sửa bằng được cho em nó . Thật là một người anh tốt phải không các bạn !

  Chuyên mục tin

Ampe kìm HD90B  chất lượng cao. Kẹp dòng HD90B  vạn năngĐồng hồ vạn năng fuyi Fy7601
Gọi ngay: 0983.603.472
  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook
x Tri thức là sức mạnh