logo
  Giỏ hàng0
 
  Home
» Góc Kỹ Thuật» Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

Nên chọn máy hiện  sóng như thế nào ? Liệu nó có thực sự cần thiết.
Máy hiện sóng là một công cụ có thể nói là không thể thiếu trong nền kĩ thuật điện tử phát triển như bây giờ . Với sự phát triển vượt bậc về khoa học và kĩ thuật do đó yêu cầu những kĩ thuật viên, các bạn thợ sửa chữa điện tử lâu năm phải nâng cao...
Hướng dẫn tra mã linh kiện dán SMD databook
Đây là cuốn sách có tựa đề SMD CODE DATAbook chứa khoảng 301.000 mã linh kiện bán dẫn. Đây là cuốn sách hướng dẫn chi tiết cách tra mã linh kiện dán, linh kiện SMD, linh kiện dán bề mặt, IC dán, Transistor dán, diode dán.....
Các anh em tải về về tra mã linh kiện nhé.
Hướng dẫn cấy ghép bo bếp từ đa năng loại cảm ứng.
Trong video dưới dây BKDT sẽ hướng dẫn các bạn cách để thay một bo đa năng bếp từ loại cảm ứng .Mời các bạn đón xem video.
Hướng dẫn chuyển Vôn kế thành nhiệt kế đo nhiệt độ cực chuẩn
Tiếp tục trong seri thiết kế điện tử ứng dụng với phương châm học để làm,nhằm giúp các bạn có thể vận dụng những gì mình đã học vào thực tế và có kĩ năng thiết kế ngày hôm nay BKDT chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn biến đổi Vôn kế 1 chiều thành nhiệt kế để đo nhiệt độ trong phòng sử dụng LM35. Mời các bạn đón xem video đươi đây để hiểu rõ hơn nhé !
Hướng dẫn chuyển đổi Vôn kế thành Ampe kế

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dân các bạn chuyển đổi một Vôn kế thành một ampe kế sử dụng một Von kế có dải điện áp là 0V đến 32V tương ứng là 1V tương ứng với 1A. Vậy làm thế nào để có thể biến đổi được và mạch thực hiện việc chuyển đổi nó ra sao ,mời các bạn đón xem video dưới đây để hiểu chi tiết về nó nhé !
Điều khiển nhiệt đô lò sấy sử dụng module w1209
Để có thể điều khiển nhiệt độ theo ý muốn quả thật là một vấn đề nan giản và rất khó giải quyết.Chính vì thế những kĩ sư hàng đầu thế giới đã phát triển bài toán đó bằng cách thiết kế ra một mạch điều khiển nhiệt độ w1209 .Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dân các bạn nguyên lí hoạt động và cách thức điều khiển của nó nhé.!

  Chuyên mục tin

01Đồng hồ vạn năng fuyi Fy76Ampe kìm HD90B  chất lượng cao. Kẹp dòng HD90B  vạn năng
Gọi ngay: 0983.603.472
  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook