logo
  Giỏ hàng0
 
  Home
» Góc Kỹ Thuật» Mạch nguồn.

Mạch nguồn.

Cảnh tượng kinh hoàng trong tivi led 32 inch bị mất nguồn.
Một vị khách hàng sang cửa hàng tôi yêu cầu sửa chữa hộ tivi led 30 inch của anh ấy với hiện tượng cắm nguồn lên thì nghe tiếng nổ bụp bên trong và màn hình không hiển thị gì . Anh ấy được người quen giới thiệu sang chỗ tôi sửa chữa , tôi mời anh ta uống nước nói chuyện rồi bảo anh ấy mang qua để tôi kiểm tra.Buổi chiều hôm đó anh ấy chở qua và tôi bắt đầu công cuộc sửa chữa
Sửa chữa bộ nguồn 12V-5A bị mất nguồn .
Hôm nay gió mùa bắt đầu ùa về , trong cái không khí lạnh lẽo của hà nội sáng nay tôi mở cửa hàng lúc 7 giờ sáng thì có một vị khách hàng có ghé qua nhờ sửa một bộ nguồn tổ ong với tình trạng mất nguồn , để khởi động ngày mới tôi nhâm nhi tách cafe rồi bắt đầu làm việc .
Sửa bo nguồn xung trong đầu  Denon DBT-1713UD từ kiến thức học được .
Gửi Bachkhoadientu.vn gần đây tôi có mua giáo trình sửa nguồn xung + kiểm tra linh kiện điện tử của bạn để tham khảo và học hỏi , thú thực với bạn tôi chỉ là thợ điện cơ mà thôi , kiến thức về sửa chữa điện tử còn rất kém nhưng sau khi học xong 2 bộ giáo trình video tôi đã tự tin hơn một phần về kiến thức ,thật tình cờ hôm đó tôi có nhận sửa một chiếc đầu cao cấp Denon DBT-171UD với tình trạng mất nguồn , áp dụng kiến thức học được tôi mở nó ra để bắt đầu sửa chữa .
6 thành phần xấu bên trong một bo nguồn xung .
Ngày hôm nay tôi nhận được một bưu phẩm từ một vị khách hàng gửi cho tôi nhờ sửa chữa một bo nguồn xung bị hỏng - anh ấy có gọi điện thoại và nhắn tin cho tôi từ trước . Với kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa nguồn xung tôi không ngần ngại mở nó ra và khám phá .
Sửa nguồn thiết bị y tế model : UP30431.
Một bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện bạch mai gần nhà tôi có mang đến môt thiết bị y tế với biểu hiện máy đã chết không lên gì , với kinh nghiệm sửa chữa của tôi thì không quá khó để xác định được nguyên nhân hỏng đến từ đâu . Tôi cắm nguồn để kiểm tra và thấy rằng sự cố đến từ nguồn cung cấp
Tiếng ồn kêu rất to trong bộ nguồn Hoverboard.
Một người phụ nữ trung niên đã đến cửa hàng của tôi với yêu cầu sửa chữa nguồn sạc với biểu hiển khi cắm tiếng ồn rất là to và không có điện áp ra . Đây là một bộ nguồn xung dùng để sạc cho thiết bị đồ chơi điện hover board dành cho trẻ em .
Đèn led bị chập trong nguồn xung sẽ có hiện tượng gì.
Tôi có một người em trai họ năm nay lên hà nội để học đại học và được tặng một chiếc laptop cũ từ người anh - chiếc laptop này đã lâu rồi không được sửa dụng và thật không may bây giờ nó không còn hoạt động . Anh ấy không biết nó hỏng do sạc hay do chính chiếc máy của anh ấy .
Một tụ lọc nguồn được hàn kém trong nguồn xung thì sẽ như thế nào ?
Một người bán rong thường hay ghé thăm ngõ tại chỗ tôi làm việc để bán những công cụ sửa chữa và các thiết bị điện khác nhau . Lần đầu tiên khi gặp tôi thì anh ta có giới thiệu anh ta trước cũng là thợ điện tử và từ khi có chiếc xe tải nhỏ ...
Sửa sạc laptop Asus bị kêu và mất nguồn .
Một vị khách hàng thân thuộc tại cửa hàng tôi hôm nay có mang tới một bộ nguồn sạc cho laptop của anh ấy để sửa chữa . Mặc dù anh ấy ở rất xa nhưng có gì hỏng đều mang tới cho tôi, tôi rất vui vì điều đó
Một bệnh lần đầu tiên gặp trong sửa nguồn xung.
Một bộ nguồn cung cấp của máy chơi game cao cấp đã được xuất hiện trong cửa hàng của tôi ngày hôm nay để sửa chữa . Một anh chàng từng du học ở mỹ về có mang nó như một món quà về để tặng cho người em trai của mình đang học cấp 3 . Vì quá phấn khích nên cậu em đó đã vô tình cắm nhầm vào điện lưới 220VAC và bây giờ nó đang được xuất hiện ở đây .
Sửa nguồn máy tính tiền một cách nhanh chóng nhất .
Một chủ cửa tiệm tạm hóa nhỏ mang qua cửa tiệm chúng tôi một máy tính tiền bị hỏng . Trong khi khách hàng có mặt ở đó tôi cấp nguồn nhưng màn hình vẫn không lên gì . Tôi chưa từng sửa thiết bị này bao giờ nhưng vì có kiến thức về nguồn xung và nguồn tuyến tính tôi không ngại mà tháo nó ra và sẵn sàng kiểm tra .
Sửa nguồn máy sấy móng thật đơn giản .
Một người hay sửa chữa ở cửa hàng chúng tôi hôm nay có mang đến một bộ nguồn của chiếc máy sấy móng và yêu cầu sửa nó . Nó là của chị gái anh ấy - chủ một cửa hàng cắt tóc và trang điểm nhỏ ở hà nội .Anh ta giải thích rằng bộ nguồn này khi đang sử dụng thì đột ngột chết và không lên nữa , chị ấy yêu cầu sửa chữa thật nhanh vì họ sẽ không làm được việc nếu thiết không được cấp nguồn .

  Chuyên mục tin

01Đồng hồ vạn năng fuyi Fy76Máy hiện sóng giá tốt cho anh em thợ .
  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook