logo
  Giỏ hàng0
 
  Home
» Góc Kỹ Thuật » Tư vấn sản phẩm

Có nên mua máy hiện sóng cũ hay không ?

Máy hiện sóng trong thời đại bây giờ có lẽ không còn quá xa lạ với các kĩ thuật viên , những người thợ sửa điện tử chuyên nghiệp nữa vì những lợi ích to lớn của nó trong công việc . Tuy nhiên giá thành một chiếc máy hiện sóng mới khá cao và không phải người làm kĩ thuật nào cũng đủ khả năng sắm cho mình một cái . Với mong muốn , khát khao mãnh liệt là giúp trên bàn làm việc của người thợ có những máy móc chuyên nghiệp để phục vụ công việc một cách hiệu quả nhất , BKDT chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm máy hiện sóng cao cấp đã qua sử dụng với giá thành hợp lý , chế độ bảo hành dài hạn từ đó giúp người thợ có thể có cho mình một chiếc máy phù hợp với mình . Sau đây các bạn cùng tôi phân tích xem có nên mua máy hiện sóng cũ không nhé .

1) Gía cả hợp lý. 

- Điều đầu tiên không thể bàn cãi đó là giá thành một chiếc máy hiện sóng cũ rất rẻ so với giá trị thực ban đầu của nó , các bạn chỉ cần chi trả khoảng 4 - 7 triệu là có thể sắm cho mình một chiếc máy cao cấp trên chục triệu đồng với rất nhiều tính năng và độ bền ổn định theo thời gian . 


2 ) Trải nghiệm được các dòng máy khác nhau . 

Vì giá thành máy cũ khá rẻ nên các bạn có thể tùy ý sử dụng , chọn lựa cho mình nhiều hãng máy hiện sóng khác nhau như Tektronix , Rigol , Uni-T , Keysight , ... từ đó tìm được cho mình sản phẩm phù hợp 


3 ) Chế độ bảo hành tùy ý . 

Đây có lẽ là điều lo lắng nhất của các bạn khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua máy cũ về . Trong quá trình tư vấn máy hiện sóng thì 95% các bạn đều lo sợ rằng khi mua máy về liệu dùng có hỏng không và không may hết bảo hành nó hỏng thì sẽ như thế nào ?. Đối với vấn đề này thì tùy vào bên người bán họ sẽ có chính sách riêng dành cho các bạn , còn BKDT bán thì bảo hành mặc định là 6 tháng , 1 đổi 1 trong tuần đầu tiên nếu có lỗi của nhà sản xuất và sẽ có chế độ bảo hành tùy ý cho các bạn từ không bảo hành , 3 tháng , 6 tháng , 1 năm cho các bạn lựa chọn , còn vấn đề hỏng hóc sau bảo hành thì chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa cho các bạn trong khả năng của mình.


4) Sự uy tín.

- Tại sao các bạn lại mua máy hiện sóng của người này mà không phải người kia , có phải chăng là sự uy tín . Đúng vậy , khi các bạn chưa biết gì về máy hiện sóng cả từ cách sử dụng đến chọn máy như thế nào thì yêu cầu các bạn phải tìm đến chuyên gia trong lĩnh vực này để được tư vấn từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tiêu chí của mình . Hãy để BKDT giúp các bạn , với kinh nghiệm sử dụng hàng trăm máy hiện sóng khác nhau từ bình dân đến cao cấp chúng tôi có đầy đủ kiến thức để giúp bạn chọn được máy như mong muốn của bạn .


Trên đây là những điều mà các bạn cần biết khi mua một chiếc máy hiện sóng cũ và có nên mua máy cũ hay không sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi người . Nếu các bạn cần tư vấn về máy hiện sóng hay liên hệ với chúng tôi 0983603472-0911299100 để được hỗ trợ . Cảm ơn các bạn đã đọc .


Ý kiến về: Có nên mua máy hiện sóng cũ hay không ?

  Bài viết tiếp theo

  Bài viết trước

  Chuyên mục tin

01Đồng hồ vạn năng fuyi Fy76Máy hiện sóng giá tốt cho anh em thợ .
  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook