logo
  Giỏ hàng0
 
  Home
» Góc Kỹ Thuật » Sửa chữa điện tử .

Sửa gậy đi bộ có đèn led cho người lớn tuổi.

Một bác lớn tuổi tôi hay gặp khi đi tập thể dục buổi chiều hôm nay có ghé qua cửa hàng nhờ sửa hộ chiếc gậy đi bộ của bác đó với hiện tượng là đèn led không sáng khi nhấn nút và nó không giúp quan sát được khi đi bộ buổi tối .


Bác ấy có kể do đứa cháu của ông ấy nghịch quá nên có đánh rơi mạnh và bây giờ đèn led không sáng được nữa và tôi có tháo pin ra để kiểm tra nhưng pin vẫn tốt vậy là hỏng hóc sảy ra bên trong của thiết bị .Pin sửa dụng ở đây là 1.2V


Mạch điện nhìn vẫn còn đẹp , mối hàn còn rất tốt và tôi có kiểm tra công tắc vẫn còn tốt . Sau khi lật ngược mạch điện lên thì tôi đã thấy được nguyên nhân hỏng hóc của mạch điện này 


Cuộn dây ở đây nó đã bị hỏng và rất là lỏng lẻo và tôi đã tìm một cuộn dây tương đương để thay thế cho nó 


 Hai cuộn dây có cùng giá trị nhưng khác nhau về kích thược và một điều đáng lo ngại ở đây là khi lắp lên bảng mạch thì nó to hơn rất nhiều so với cuộn dây cũ và tôi không biết có lắp vừa vào không .


Sau khi thay thế cuộn dây thì mạch điện của chúng ta đã hoạt động trở lại , nhiệm vụ tiếp theo của chúng ta là phải làm thế nào để lắp mạch điện vào bên trong .


Thật may mắn là tôi đã chèn vừa nó vào như cũ và bây giờ chiếc gậy của chúng ta đã được phục hồi và có thể tiếp tục đồng hành trên con đường tập thể dục cùng chủ nhân của mình .


Tôi hy vọng bạn học được điều gì đó từ bài viết . Hãy hỏi bất kì câu hỏi nào trong phần bình luận. Cảm ơn các bạn đã đọc .
Tác giả : Lộc soma
Ý kiến về: Sửa gậy đi bộ có đèn led cho người lớn tuổi.

  Bài viết tiếp theo

  Bài viết trước

  Chuyên mục tin

01Đồng hồ vạn năng fuyi Fy76Ampe kìm HD90B  chất lượng cao. Kẹp dòng HD90B  vạn năng
  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook