logo
  Giỏ hàng0
 

  Góc Kỹ Thuật

Ampe kìm HD90B  chất lượng cao. Kẹp dòng HD90B  vạn năngĐồng hồ vạn năng fuyi Fy7601
  Home » Tin tức
» Góc Kỹ Thuật
Hướng dẫn tra mã linh kiện dán SMD databook
Đây là cuốn sách có tựa đề SMD CODE DATAbook chứa khoảng 301.000 mã linh kiện bán dẫn. Đây là cuốn sách hướng dẫn chi tiết cách tra mã linh kiện dán, linh kiện SMD, linh kiện dán bề mặt, IC dán, Transistor dán, diode dán.....
Các anh em tải về về tra mã linh kiện nhé.
Hướng dẫn cấy ghép bo bếp từ đa năng loại cảm ứng.
Trong video dưới dây BKDT sẽ hướng dẫn các bạn cách để thay một bo đa năng bếp từ loại cảm ứng .Mời các bạn đón xem video.
Hướng dẫn chuyển Vôn kế thành nhiệt kế đo nhiệt độ cực chuẩn
Tiếp tục trong seri thiết kế điện tử ứng dụng với phương châm học để làm,nhằm giúp các bạn có thể vận dụng những gì mình đã học vào thực tế và có kĩ năng thiết kế ngày hôm nay BKDT chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn biến đổi Vôn kế 1 chiều thành nhiệt kế để đo nhiệt độ trong phòng sử dụng LM35. Mời các bạn đón xem video đươi đây để hiểu rõ hơn nhé !
Hướng dẫn chuyển đổi Vôn kế thành Ampe kế

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dân các bạn chuyển đổi một Vôn kế thành một ampe kế sử dụng một Von kế có dải điện áp là 0V đến 32V tương ứng là 1V tương ứng với 1A. Vậy làm thế nào để có thể biến đổi được và mạch thực hiện việc chuyển đổi nó ra sao ,mời các bạn đón xem video dưới đây để hiểu chi tiết về nó nhé !
Điều khiển nhiệt đô lò sấy sử dụng module w1209
Để có thể điều khiển nhiệt độ theo ý muốn quả thật là một vấn đề nan giản và rất khó giải quyết.Chính vì thế những kĩ sư hàng đầu thế giới đã phát triển bài toán đó bằng cách thiết kế ra một mạch điều khiển nhiệt độ w1209 .Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dân các bạn nguyên lí hoạt động và cách thức điều khiển của nó nhé.!
Điện tử cơ bản #53 Mạch nguồn không sử dụng biến áp _Transformerless power supply.
Mạch nguồn không sử dụng biến áp ngày càng được sử dụng nhiều trong thiết bị điện tử dân dụng và công nghiệp bởi ưu điểm giá thành vô cùng rẻ và thuận tiện cho việc điều khiển triac.Trong video này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các nguyên lí hoạt động và sơ đồ mạch điện trong thực tế.
Điện tử cơ bản #55 Mạch điện RC là gì? Ứng dụng của mạch RC trong thực tế.
Mạch điện RC được xây dựng bởi hai linh kiện điện trở và tụ điện. Tùy vào cách mắc mà chúng được gọi là mạch lọc thông thấp, lọc thông cao, mạch tích phân hay mạch vi phân.... được ứng dụng phổ biến trong các thiết bị điện tử. ....RC circuits, RC low pass filter, RC hight pass fillter, RC charger, RC discharger......
Điện tử cơ bản #60. Mạch chốt tín hiệu là gì? Flip-Flop là gì?
Trong video này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một mạch điện không thể thiết trong kĩ thuật điện tử số và tự động hóa đó là mạch chốt tin hiệu Flip Flop.Mạch này đóng vai tròn rất quan trong trong điều khiển tự động hóa và công nghiệp.Để có thể hiểu chi tiết hơn về nó ,mời các bạn đón xem video dưới đây .
Điện tử cơ bản #1 : Nguồn điện
Đối với những người theo học lĩnh vực kĩ thuật điện tử thì cái tên nguồn điện có lẽ không còn xa lạ đối với các bạn nữa .Vậy nguồn điện là gì và có những loại nguồn điện nào, mời các bạn xem video dưới đây để hiểu rõ hơn nhé !
Điện tử cơ bản #2 : Dòng điện là gì
Dòng điện là dòng dịch chuyển co hướng của các điện tích .Trong thực tế người ta quy ước chiều của dòng điện là chiều của các điện tích dương .Để có thể hiểu chi tiết về dòng điện là gì và các tác dụng của dòng điện mời các bạn đón xem video dưới đây của chúng tôi
Điện tử cơ bản #3 :Điện trở ,Định luật ôm
Điện trở là một linh kiện rất phổ biến trong mạnh điện tử ,chúng ta có thể bắt gặp chúng trong tất cả những bo mạch của các thiết bị.Vậy điện trở là gì sau ? Video dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó
Gọi ngay: 0983.603.472
  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook
x Tri thức là sức mạnh