logo
  Giỏ hàng0
 
  Home » Công cụ-Thiết bị-Đồ Nghề» Nguồn thử nghiệm AC/DC

Bộ nguồn tăng hạ áp ZK-4KX 0.5V-30V 4A

Lần xem: 83.   Tình trạng: Còn hàng
Số lượng
CÁC LƯU Ý KHI MUA HÀNG
1. Đặt quyền lợi khách hàng lên đầu
3. Gọi mua hàng(8H-18H): 0983.603.472 - 0942.415.332
4. Bảo hành theo cam kết
5. Đặt hàng số lượng, dự án liên hệ: 0911.299.100
Đang xử lý...

1. Thông số sản phẩm

Điện áp đầu vào: 5.0 -30V

Điện áp đầu ra 0,5-30V  

Dòng điện đầu ra: có thể hoạt động ổn định ở mức 3A trong  thời gian dài , và có thể đạt 4A với khả năng tản nhiệt tăng cường

Công suất đầu ra: tản nhiệt tự nhiên 35W, tản nhiệt tăng cường 50W

Độ phân giải hiển thị điện áp: 0,01V

Độ phân giải màn hình hiện tại: 0,001A

Hiệu suất chuyển đổi: khoảng 88%

Cơ chế bảo vệ:

          Đầu vào chống kết nối ngược;

          Đầu ra chống chảy ngược;

          Bảo vệ điện áp đầu vào (điều chỉnh 4,8-30V, mặc định 4,8V)

          Bảo vệ quá áp đầu ra (có thể điều chỉnh 0,5-31V, mặc định 31V)

          Bảo vệ quá dòng đầu ra (có thể điều chỉnh 0 -4.1A, mặc định 4.1A)

          Đầu ra bảo vệ quá nguồn (có thể điều chỉnh 0 -50W, 50W mặc định)

          Bảo vệ quá nhiệt (có thể điều chỉnh 80-110 ℃, mặc định 110 ℃)

          Bảo vệ thời gian chờ (có thể điều chỉnh 0-100h, đóng theo mặc định)

          Bảo vệ quá công suất ( có thể điều chỉnh 0 -60Ah, đóng theo mặc định )

Tần số làm việc: 180KHZ

Kích thước: chiều dài * chiều rộng * chiều cao 79mm * 43mm * 26mm 

Trọng lượng: 92 g (bao gồm cả bao bì)

2. Điểm nổi bật của bé:

2.1 LCD có thể hiển thị điện áp đầu vào / đầu ra, dòng điện đầu ra / công suất đầu ra / công suất đầu ra / thời gian đầu ra;

2.2.Điều chỉnh điều khiển số, chính xác và nhanh chóng, có thể tăng hoặc giảm, điện áp đầu ra 0,5-30V có thể được điều chỉnh tùy ý, dòng giới hạn 0-4A có thể được điều chỉnh tùy ý;

2.3. Thiết bị đầu cuối đầu vào được bảo vệ chống lại kết nối ngược và kết nối ngược sẽ không bị cháy;

2.4 Chống chảy ngược ở đầu ra, không cần thêm diode chống chảy ngược khi sạc pin;

2.5. Mô-đun có thể được đặt để bật / tắt theo mặc định;

2.6. Có nhiều cơ chế bảo vệ phần mềm và ngưỡng bảo vệ có thể điều chỉnh được. Sau khi các thông số hoạt động của mô-đun vượt quá ngưỡng bảo vệ, đầu ra sẽ tự động tắt.2

2.7. Gợn sóng đầu ra nhỏ, với bộ lọc kiểu π;

2.8 Làm dày tản nhiệt.

Hướng dẫn sử dụng các nút 

5.1.   Chuyển đổi các thông số hiển thị ——Trong giao diện bình thường, nhấn nhanh SW để chuyển màn hình dưới của màn hình. Nội dung hiển thị được chuyển đổi giữa dòng điện A, công suất W, công suất Ah và thời gian h. Nhấn và giữ nút SW để chuyển hiển thị phía trên trên màn hình và nội dung hiển thị được chuyển đổi giữa điện áp đầu vào IN và điện áp đầu ra OUT.

5.2    Đặt giá trị điện áp đầu ra - Nhấn nút U / I trong giao diện bình thường để vào giao diện dòng điện không đổi điện áp đã đặt. Bạn có thể thấy rằng một chữ số nhất định của giá trị điện áp đầu ra đã đặt đang nhấp nháy. Xoay bộ mã hóa quay sang trái và phải để điều chỉnh tăng hoặc giảm. Nhấn nhanh bộ mã hóa quay để chọn bit của điện áp đầu ra được đặt. Sau khi cài đặt xong, nhấn nhanh nút U / I hai lần để trở lại giao diện bình thường. Hoặc nó sẽ tự động trở lại giao diện bình thường sau 10s ngừng hoạt động.

5.3.    Đặt giá trị dòng điện không đổi (nghĩa là giá trị dòng điện lớn nhất mà mô-đun cho phép xuất ra) - nhấn nhanh nút U / I trong giao diện bình thường để vào giao diện dòng điện không đổi điện áp cài đặt. Nhấn nhanh nút U / I một lần nữa để chuyển sang cài đặt giá trị dòng điện không đổi. Bạn có thể thấy rằng một chữ số nhất định của giá trị dòng điện không đổi đang nhấp nháy. Xoay bộ mã hóa quay sang trái và phải để điều chỉnh tăng và giảm. Nhấn nhanh bộ mã hóa quay để chọn bit nào của giá trị dòng điện không đổi được đặt. Sau khi cài đặt xong, nhấn nhanh nút U / I để thoát khỏi giao diện dòng điện không đổi điện áp cài đặt và trở về giao diện bình thường. Hoặc nó sẽ tự động trở lại giao diện bình thường sau 10s ngừng hoạt động.

5.4    Đặt trạng thái bật / tắt mặc định của mô-đun khi nó được bật nguồn- Nhấn và giữ nút U / I trong giao diện bình thường để vào giao diện cài đặt thông số. Bạn có thể thấy màn hình hiển thị MỞ TẮT hoặc MỞ BẬT. MỞ TẮT có nghĩa là đầu ra được tắt theo mặc định sau khi bật nguồn và MỞ BẬT có nghĩa là đầu ra được bật theo mặc định khi bật nguồn. Nhấn và giữ bộ mã hóa quay để chuyển đổi giữa hai trạng thái. Sau khi cài đặt xong, nhấn và giữ nút U / I để trở về giao diện bình thường.

5.5    Đặt trạng thái mở thông số bảo vệ và giá trị ngưỡng - trong giao diện bình thường, nhấn và giữ nút U / I để vào giao diện cài đặt thông số. Nhấn nhanh nút SW cho đến khi thông số bảo vệ bạn muốn cài đặt xuất hiện. LUP —— ngưỡng bảo vệ quá áp; OUP —— ngưỡng bảo vệ quá áp; OCP —— ngưỡng bảo vệ quá dòng; OPP —— ngưỡng bảo vệ quá áp; OAP —— ngưỡng bảo vệ quá áp; ngưỡng bảo vệ ngoài giờ OHP; OTP —— ngưỡng bảo vệ quá nhiệt. Nhấn nhanh bộ mã hóa quay để chọn bit của thông số bảo vệ bạn muốn đặt. Nhấn và giữ bộ mã hóa quay để đặt các thông số bảo vệ được bật hay tắt (Chỉ có thể bật / tắt bảo vệ hết thời gian và bảo vệ quá công suất và các thông số bảo vệ khác được bật theo mặc định.). Xoay bộ mã hóa sang trái và phải để làm cho thông số lớn hơn và nhỏ hơn. Sau khi cài đặt xong, nhấn và giữ nút U / I để trở về giao diện bình thường.

5.6    Hiệu chỉnh điện áp và dòng điện - trong giao diện bình thường, nhấn và giữ nút U / I để vào giao diện cài đặt thông số. Nhấn nhanh nút SW cho đến khi giao diện tham số với CAL xuất hiện. Cái có ký hiệu CAL + IN + V là giao diện điện áp đầu vào hiệu chuẩn; cái có ký hiệu CAL + OUT + V là giao diện điện áp đầu ra hiệu chuẩn; cái có ký hiệu CAL + OUT + A là giao diện dòng điện đầu ra hiệu chuẩn . Xoay bộ mã hóa sang trái và phải để điều chỉnh kích thước tham số. Sau khi điều chỉnh xong, nhấn và giữ bộ mã hóa quay để xác nhận điều chỉnh đã hoàn tất và giá trị tham số không nhấp nháy tại thời điểm này. Nhấn và giữ nút U / I để quay lại giao diện bình thường. 

Lưu ý: Để đảm bảo độ chính xác của hiệu chuẩn, điện áp hiệu chuẩn trên 12V có thể bắt đầu hiệu chuẩn; dòng hiệu chuẩn trên 1A có thể bắt đầu hiệu chuẩn.

Đánh giá sản phẩm: Bộ nguồn tăng hạ áp ZK-4KX 0.5V-30V 4A
 
 
 
 
 
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

-48%
Tải giả Array 3710A (0-360V, 150W - 3A)
4.250.000 đ 8.250.000 đ
 

Đã thêm vào giỏ

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook