logo
  Giỏ hàng0
 
  Home » Công cụ-Thiết bị-Đồ Nghề» Dụng cụ tháo lắp

Hút thiếc cao cấp màu xanh

Lần xem: 20.   Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 50.000 đ
Số lượng
Lượt mua:
3
CÁC LƯU Ý KHI MUA HÀNG
1. Đặt quyền lợi khách hàng lên đầu
3. Gọi mua hàng(8H-18H): 0983.603.472 - 0942.415.332
4. Bảo hành theo cam kết
5. Đặt hàng số lượng, dự án liên hệ: 0911.299.100
Đang xử lý...

Kiến thức cơ bản về thiết bị hút hàn:

Việc sửa chữa, tháo lắp các bộ phận cần sử dụng hút thiếc, đặc biệt là các mạch tích hợp kích thước lớn thì việc tháo lắp càng khó khăn hơn, nếu tháo lắp không kỹ rất dễ làm hỏng bảng mạch in và gây ra những tổn thất không đáng có.

Mút thiếc đơn giản được làm thủ công, chất liệu nói chung là nhựa và hợp kim nhôm, do đầu mút thường tiếp xúc với nhiệt độ cao nên thường làm bằng nhựa chịu nhiệt

Thiết bị hút hàn phải được làm sạch sau khi sử dụng một thời gian, nếu không bộ phận chuyển động bên trong và phần đầu sẽ bị bám bởi xỉ hàn, hoặc hiệu suất làm kín sẽ bị ảnh hưởng, và công suất hút sẽ giảm.

Phương pháp làm sạch khác nhau với các thiết bị hút hàn khác nhau, nhưng hầu hết chúng là tháo đầu hút hàn, và sau đó làm sạch cặn thiếc riêng biệt.

Việc sử dụng đúng cách hút hàn thủ công:

Có một lò xo bên trong ống hút hàn bằng tay. Khi sử dụng, trước tiên hãy nhấn thanh trượt ở cuối ống hút hàn cho đến khi bạn nghe thấy tiếng "tách", cho biết ống hút hàn đã được cố định.

Sau đó dùng mỏ hàn đốt nóng các mối nối để làm nóng chảy chất hàn trên khớp hàn, đồng thời đưa vòi của mút hàn lại gần khớp hàn, ấn nút trên mút hàn để hút chất hàn lên. .

Nếu nó không được hút hết một lần, hãy lặp lại các bước trên

Đánh giá sản phẩm: Hút thiếc cao cấp màu xanh
 
 
 
 
 
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

 

Đã thêm vào giỏ

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook